ĐẦU TƯ & KINH DOANH GÌ HIỆU QUẢ 2017 VỚI

SỐ VỐN TỪ 50 TRIỆU - 100 TRIỆU - 200 TRIỆU- 500 TRIỆU đến 1 Tỷ ĐỒNG?

 

   Trở lại vấn đề đầu tư và kinh doanh gì 2017 với số vốn từ 50 triệu- 100 triệu đến 200 triệu, 300 triệu, 400 triệu hay 500 triệu. Nếu bạn không phải là tuýp người quá sợ rủi ro đến nỗi đem tiền gửi vào ngân hàng với lãi suất thấp thì tôi hỏi bạn 1 câu:

   Nếu đem số tiền 100 triệu đến 500 triệu đồng đi đầu tư hoặc kinh doanh thì bạn kỳ vọng mức lãi bao nhiêu %/ trên vốn? 30%? 35%? hay cao hơn?

   Nếu tôi có thể giúp bạn một cách miễn phí để kiếm được đúng hoặc vượt mong đợi của bạn thì bạn có dám đầu tư không?

Đừng hiểu lầm sự nhiệt tình của tôi nhé! (Càng nhiệt tình càng bị nghi ngờ- Đời nó vậy).

    Nếu bạn sẵn sàng đầu tư thì hãy đọc tiếp, còn không thì bạn nên thoát khỏi trang này đi! Vì tôi còn muốn chia sẻ với bạn thêm nhiều điều bên dưới và nó có thể khiến bạn mất thời gian nếu bạn chưa đủ sẵn sàng.

Jack Ma - Tỷ phú Trung Quốc có chia sẻ lý do tại sao chúng ta chưa thành công rất hay

Có 50 triệu- 100 triệu đến 200 triệu- 400 triệu- 500 triệu- 1 tỷ nên kinh doanh gì?

Có 50 triệu- 100 triệu đến 200 triệu- 400 triệu- 500 triệu- 1 tỷ nên kinh doanh gì 2017

Hãy  phá bỏ 4 lý do trên và tôi sẽ giúp bạn tìm thấy cơ hội như tôi đã từng được giúp.

     Như tôi đã nói ở trên, để đầu tư và kinh doanh thành công, bạn cần học hỏi, cần bỏ thời gian, công sức, thậm chí cả tiền bạc( hoặc là bạn bỏ 1 chút học phí ra đi học để giảm thiểu rủi ro, hoặc là bạn bị thua lỗ sạch - cũng coi như là chi phí cho thị trường vì sự thiếu hiểu biết của mình). Mỗi khi thất bại tôi vẫn hay nói là " Tiêu hết tiền ngu đi cho người nó khôn".
  
    Không có cách kiếm tiền nào dễ dàng, tiện lợi, không mất chút thời gian, công sức, tiền bạc mà thành công cả. Chính vì thế, bạn cần đến tham gia sinh hoạt câu lạc bộ và học hỏi. Còn nếu bạn nghĩ rằng đến mất thời gian quá thì tốt nhất là bạn đừng đầu tư hay kinh doanh nữa, hãy nghĩ cách nào đó để giữ tiền cho an toàn.

   Thu nhập của bạn tỷ lệ thuận với kiến thức mà bạn có. Bạn muốn kiếm 5 triệu/ 1 tháng thì kiến thức của bạn cũng chỉ ở phân khúc kiếm 5 triệu. Nếu bạn muốn kiếm 10 triệu/ 1 tháng thì kiến thức của bạn cũng phải nâng cấp lên, nếu bạn muốn kiếm 100 triệu/ 1 tháng thì rõ ràng kiến thức phải cao hơn nữa rồi, nếu bạn muốn kiếm 1 tỷ/1 tháng thì chắc chắn bạn phải có kiến thức, trải nghiệm và mạng lưới mối quan hệ ở đẳng cấp tương xứng rồi. Bạn có đồng ý với tôi điều này không?

Không thể nào chỉ cần học có chút xíu hay chắp vá 1 vài thông tin mà có thu nhập cao ngất ngưởng được. Một người có tư duy của người làm công thì không thể có thu nhập như của 1 người có tư duy làm chủ nếu anh ta không tự nâng cấp mình.

80% thành công đến từ sự có mặt -  T.Harv Eker

Tôi rất thích một phát biểu của Jackma:

  Có 2 điều tôi đúc kết được qua 12 năm kinh doanh và đầu tư

    1. Bạn thành công hay thất bại là do lựa chọn của bạn. ( Bản thân tôi và bạn bè tôi, chỉ với 1 lựa chọn đúng mà chỉ cần 1 năm thôi đã kiếm thu nhập gấp nhiều lần so với 15-20 năm làm việc. Còn vài người khác thì bằng cả đời làm việc của họ). Đôi khi việc học cao, học rộng với việc nắm đúng cơ hội chẳng liên quan gì đến nhau. Một người công nhân xoàng xĩnh tự nhiên giàu có vượt xa 1 người học vị cao, có địa vị xã hội chỉ vì họ biết nắm cơ hội đúng lúc.

    2. Bạn sẽ thành công nhanh chóng hơn và giảm thiểu rủi ro khi tham gia và học hỏi từ một TEAM đủ mạnh.

Nếu bạn đồng ý với 2 điều trên thì dưới đây là cơ hội để bạn gặp gỡ với mọi người trong nhóm chúng tôi để nắm bắt xu hướng đầu tư kinh doanh mới nhất và có thể tạo đột phá trong năm 2017.

 LÀM SAO ĐỂ GẶP CHÚNG TÔI?

   Thành công cá nhân của tôi bắt nguồn từ việc học hỏi từ những nhà kinh doanh và đầu tư rất thành công. Có thể nói họ là " người cha giàu" của tôi.

Đến lượt tôi, tôi cũng muốn giúp đỡ nhiều người khác cũng kinh doanh và đầu tư thành công và tôi cũng muốn giúp bạn.
  Từ tháng 6/2015 đến nay câu lạc bộ đầu tư đã giúp cho rất nhiều người người thành công vượt trội về tài chính. Bản thân tôi rất biết ơn người đã dẫn dắt, chỉ bảo tôi trong suốt thời gian qua đó là Doanh nhân Tuấn Nguyễn - người bạn cũng sẽ được gặp trong thời gian tới. Anh đã chia sẻ rất vô tư trong sáng để giúp cho hàng trăm nhà đầu tư thay đổi cuộc sống tài chính của họ.

CLB có lịch sinh hoạt định kỳ hàng tuần.

Đây là hình ảnh của các buổi sinh hoạt chia sẻ.

Mỗi tuần, anh, chị, em trong nhóm lại ngồi lại với nhau để chia sẻ kiến thức và những cơ hội đầu tư tốt nhất đồng thời hỗ trợ cho những người mới đầu tư tốt với vốn từ 50 triệu- 100 triệu- 400 triệu đồng đến 1 tỷ đồng.

Buổi chia sẻ về dự án đầu tư mới cho anh, chị, em tại quán cafe Nghệ Thuật- kinh doanh với vốn 300 triệu- 400 triệu đồng đến 1 tỷ đồng

Buổi chia sẻ về kỹ năng giúp thành viên có kỹ năng bán hàng, đầu tư với vốn từ 50 triệu- 200 triệu- 1 tỷ đồng

THAM GIA CLB BẠN ĐƯỢC GÌ?

  Chia sẻ thông tin về các dự án chúng tôi đã và đang đầu tư. Chúng tôi chỉ chia sẻ những dự án mà chúng tôi đã đầu tư có lời và rút tiền về an toàn.

  Được chia sẻ kinh nghiệm về đầu tư, kinh doanh từ những người thành công trong nhóm. Được các thành viên trong nhóm hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau để bạn tự tin về khoản đầu tư của mình.

  Được nghe những kiến thức phát triển bản thân, tư duy tích cực, tư duy triệu phú.

  Được kết giao với những người bạn có đam mê làm giàu chân chính.

  Sau khi nghe chia sẻ rồi, có kiến thức rồi, bạn có thể tự quyết định sẽ đầu tư số tiền của mình như thế nào là tùy bạn. Quyết định là của bạn.

  Và còn nhiều hơn nữa .... 

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CLB

     Có tư duy tích cực, cầu tiến, ham học hỏi, khao khát làm giàu

    Yêu thích kinh doanh và đầu tư

    Muốn đầu tư hiệu quả với số vốn từ 50 triệu đến 1 tỷ đồng hoặc hơn

    Trung thực - trách nhiệm - biết ơn.

Chúng tôi có những giá trị để theo đuổi, có văn hóa riêng. Cho nên sau một thời gian nếu ai không phù hợp với qui tắc và văn hóa nhóm sẽ được mời ra.

CẢM NHẬN CỦA THÀNH VIÊN CLB

  

Nhiều cảm nhận khác qua chat viber

May mắn của tôi là được sự hỗ trợ từ doanh nhân Tuấn Nguyễn và tôi cũng hy vọng tôi có thể giúp được bạn.

Học hỏi để  đầu tư  kinh doanh 2017 thành công với số vốn 50 triệu - 100 triệu- 200 triệu- 300 triệu hay 1 tỷ của bạn

CÁCH ĐỂ BẠN THAM GIA THẾ NÀO?

   Nếu bạn nhận thấy mình đủ các điều kiện như đã nêu trên và thật sự muốn tham gia CLB, bạn hãy xem tiếp nội dung sau:

   Hàng tuần chúng tôi sẽ tổ chức buổi chia sẻ từ 9h -12h vào sáng Chủ nhật tại quán café tại Quận 1- TP Hồ Chí Minh( Tuỳ theo lượng người đăng ký tham dự mà sẽ thông báo địa điểm cụ thể).

  Nếu bạn muốn đăng ký tham dự, hãy để lại thông tin dưới đây. Nếu bạn đăng ký và không tới vì bất cứ lý do gì thì bạn sẽ không được mời lần nữa. Chúng tôi chỉ đón chào những người cam kết: nói là làm. Kinh nghiệm của tôi cho thấy người không đủ cam kết không nên tốn thời gian.

 Những thành viên mới, sau buổi giao lưu đầu tiên, nếu thấy phù hợp với nhóm, hiểu văn hóa, quy tắc nhóm và quyết định tham gia CLB hay đầu tư. 

 Sau khi bạn đăng ký tham gia theo khung dưới, chúng tôi sẽ gọi điện mời bạn vào ngày thứ 5, thứ 6. Ngày chính thức sinh hoạt là sáng Chủ nhật. Chúng tôi gọi là "chủ nhật vàng".

ĐĂNG KÝ THAM GIA CLB BÊN DƯỚI

Tái bút:

 50 triệu- 100 triệu- 200 triệu - 500 triệu- 1 tỷ đồng là số tiền mà bạn vất vả tích lũy bao lâu mới có được, việc học hỏi để bảo toàn và phát triển số vốn đó là cần thiết. Đừng mạo hiểm với ít hiểu biết. Hãy tham gia học hỏi để trở thành nhà đầu tư thông minh.

 "Nếu cho tôi 6 giờ để chặt một cái cây, tôi sẽ dành 4 tiếng để mài rìu" - Abraham Lincoln Vậy bạn hiểu tầm quan trọng của công tác chuẩn bị rồi chứ? Vậy đừng vội mang tiền đi đầu tư hay kinh doanh khi chưa có nhiều kiến thức nhé! Hãy học hỏi để trở thành 1 nhà đầu tư khôn ngoan.

 80% thành công đến từ sự có mặt.  ĐĂNG KÝ NGAY

Chúc các bạn sớm tìm được con đường làm giàu chân chính cho chính mình!
Thủy Nguyễn