Cách kinh doanh và đầu tư hiệu quả

Chia sẻ những cách kinh doanh và đầu tư an toàn, hiệu quả với số vốn từ 50 triệu - 100 triệu - 200 triệu - đến 500 triệu đồng

 • KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TỪ NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG

  17-04-2016 // 31,514 lượt xem

  Tôi từng học và đọc sách của nhiều diễn giả trong và ngoài nước nên đôi khi tôi cũng không nhớ chính xác kiến thức này, kiến thức kia là của diễn giả nào. Tuy nhiên, tôi nhận ra một điều là: hầu hết những người thành công đều có tư duy giống nhau. Vì vậy, hôm nay tôi chia sẻ cho bạn những kiến thức mà tôi từng học và đặc biệt là từng trải nghiệm qua về đầu tư tài chính. Dưới đây là những chia sẻ cô đọng từ những người thành công và từ trải nghiệm của chính tôi dành cho bạn.

  Chi tiết →

 • TẠI SAO BẠN GỌI VỐN CHƯA THÀNH CÔNG

  17-04-2016 // 3,007 lượt xem

  Bạn thân mến, Gần đây các chương trình khởi nghiệp trên tivi đã giúp cho chúng ta hiểu rất nhiều về khởi nghiệp đầu tư kinh doanh và gọi vốn. Có nhiều ý tưởng kinh doanh hay nhưng thất bại khi gọi vốn chỉ đơn giản là bạn thiếu kiến thức, thiếu kỹ năng trình bày hay lập bảng kế hoạch kinh doanh chưa tốt mà thôi. Dưới đây tôi chia sẻ cho bạn một vài kiến thức để giúp bạn gọi vốn tốt hơn.

  Chi tiết →

 • NHỮNG SAI LẦM KHIẾN TÔI THẤT BẠI KHI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH

  06-04-2016 // 7,825 lượt xem

  Tạp chí Forbes nổi tiếng thế giới đưa ra thống kê khiến nhiều người giật mình: 99% doanh nghiệp mới khởi nghiệp kinh doanh đều phá sản. Vậy lý do gì khiến các doanh này phá sản?

  Chi tiết →

 • CHỨNG KHOÁN XUỐNG THẤP KỶ LỤC- NÊN SỢ HAY NÊN THAM?

  21-01-2016 // 3,415 lượt xem

  Trong suốt những ngày đầu năm 2016 thế giới chứng kiến những phiên giảm giá lao dốc của thị trường chứng khoán nói chung: Mỹ, Trung Quốc… và có ảnh hưởng lớn đến chứng khoán các nước. Việt Nam cũng không ngoài tầm ảnh hưởng. Đến lúc này rồi, nhà đầu tư bắt đầu cân nhắc đến câu nói của nhà tỷ phú Warren Buffett: “ Hãy biết tham khi người khác sợ và hãy biết sợ khi người khác tham”.

  Chi tiết →

 • KHỞI NGHIỆP KINH DOANH VỚI 100 TRIỆU ĐỒNG- HỌC HỎI KINH NGHIỆM TỪ TỶ PHÚ JACK MA( PHẦN 2)

  13-01-2016 // 10,242 lượt xem

  Tiếp tục chủ đề “kinh doanh với 100 triệu” chúng ta cùng xem Jack ma chia sẻ kinh nghiệm thế nào nhé.

  Chi tiết →

 • KHỞI NGHIỆP VỚI 100 TRIỆU ĐỒNG- HỌC HỎI KINH NGHIỆM TỪ TỶ PHÚ JACK MA- PHẦN 1

  11-01-2016 // 12,733 lượt xem

  Ngày nay rất nhiều bạn trẻ sau một thời gian đi làm đã tích lũy được số vốn trên dưới 100 triệu đồng và lúc này ai cũng muốn đầu tư hay kinh doanh thêm để có thêm thu nhập. Làm sao để khởi nghiệp với 100 triệu đồng cho hiệu quả? Hãy cùng học hỏi từ kinh nghiệm khởi nghiệp xương máu của tỷ phú Trung quốc Jack Ma nhé.

  Chi tiết →

 • KHỞI NGHIỆP KINH DOANH GÌ VỚI 100 TRIỆU?

  05-01-2016 // 69,705 lượt xem

  Bạn thân mến, Tuần vừa rồi tôi có chia sẻ cho một nhóm các bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh. Hầu hết các bạn đang có một số vốn từ 50 triệu đến 200 triệu đồng. Khi các bạn hỏi “kinh doanh gì với 100 triệu?” thì tôi hỏi lại: Bạn kỳ vọng mức lãi kinh doanh là bao nhiêu? Hầu hết các bạn đều đưa ra một mức rất cao. Tôi hỏi thêm vài câu hỏi để biết trình độ của các bạn, tôi nhận ra rằng, nhiều người rất muốn khởi nghiệp kinh doanh nhưng thiếu nhiều kỹ năng quá, họ muốn lao vào kinh doanh với hy vọng “trúng đậm” càng nhanh càng tốt, nhưng theo tôi thì không cẩn thận, bạn sẽ sớm bị “trúng gió”.

  Chi tiết →