Cách kinh doanh và đầu tư hiệu quả

Chia sẻ những cách kinh doanh và đầu tư an toàn, hiệu quả với số vốn từ 50 triệu - 100 triệu - 200 triệu - đến 500 triệu đồng

 • KHỞI NGHIỆP KINH DOANH- NHỮNG GÌ BẠN ĐANG VƯỚNG PHẢI THÌ TÔI ĐÃ ĐI QUA!

  20-08-2018 // 4,471 lượt xem

  Bạn thân mến, bạn vào trang web này là bạn đang có 1 vài vấn đề sau:

  Chi tiết →

 • CHẾT HAY LÀ XÂY DỰNG UY TÍN?

  26-10-2017 // 1,358 lượt xem

  Bạn thân mến, chúng ta đang sống trong cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0. Nhờ công nghệ mà thế giới thay đổi chóng mặt theo cấp số nhân chứ không còn theo cấp số cộng nữa. Các tư duy kinh doanh cũ đang dần dần bị phá bỏ do lỗi thời. Tôi nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt diễn ra xung quanh và thấy lo lắng cho thế hệ người Việt từ chúng ta trở đi. Sẽ ra sao nếu chúng ta không thay đổi? Sẽ ra sao nếu chúng ta nếu không xây dựng uy tín? Chủ đề uy tín và đạo đức kinh doanh là chủ đề tôi muốn bàn trong bài viết này.

  Chi tiết →

 • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN CHUẨN BỊ TỐT TRƯỚC KHI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH

  21-07-2017 // 4,158 lượt xem

  Bạn thân mến, khởi nghiệp kinh doanh là công việc khó, không phải ai cũng dám làm, nhưng không phải không làm được. Chỉ cần bạn chuẩn bị tốt những kiến thức cần thiết và kiên trì đeo đuổi, chịu khó học hỏi, rút kinh nghiệm, nâng cấp kiến thức thì khả năng thành công sẽ nằm trong tầm tay.

  Chi tiết →

 • LÀM SAO ĐỂ ĐẦU TƯ KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT VỚI SỐ TIỀN NHÀN RỖI CỦA BẠN?

  13-07-2017 // 116,120 lượt xem

  Bạn thân mến, bạn vào trang web này là bạn đang tìm kiếm cách để đầu tư kinh doanh hiệu quả nhất với số tiền nhàn rỗi của mình. Tôi hiểu điều này. Chỉ 3 phút thôi, tôi sẽ không làm mất thời gian của bạn.

  Chi tiết →

 • LÀM SAO ĐỂ KHỞI NGHIỆP KINH DOANH LÀM GIÀU VỚI SỐ VỐN TRÊN DƯỚI 200 TRIỆU ĐỒNG?

  30-06-2017 // 60,315 lượt xem

  Bạn thân mến, bạn vào trang web này là bạn đang tìm kiếm cách khởi nghiệp kinh doanh với số vốn mình đang có và muốn chúng sản sinh ra tiền một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không bị lỗ. Tôi đoán đúng chứ?

  Chi tiết →

 • ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH VÀO ĐÂU? TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI SỢ BỊ LỪA ĐẢO?

  06-07-2016 // 6,225 lượt xem

  Bạn thân mến, Thời gian qua tôi đã viết nhiều bài chia sẻ về khởi nghiệp và thu hút được nhiều người quan tâm đến chủ đề làm giàu và tư duy tích cực. Tuy nhiên, tôi nhận ra một vấn đề nhức nhối trong xã hội chúng ta hiện nay, đó là: Gần như chúng ta bị mất niềm tin, mức độ nghi ngờ của chúng ta càng ngày càng cao. Chúng ta muốn làm giàu, muốn ra ngoài học hỏi, muốn tìm cơ hội, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư tài chính nhưng lại sợ bị lừa đảo. Vậy nguyên nhân từ đâu, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

  Chi tiết →

 • CÁCH KINH DOANH HIỆU QUẢ TỪ VIỆC XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ

  13-05-2016 // 5,178 lượt xem

  Bạn thân mến, Nói đến đầu tư và kinh doanh thành công thì rất rộng, muôn hình, muôn vẻ, mỗi người sẽ có những trải nghiệm khác nhau và những doanh nhân thuộc thế hệ công nghiệp sẽ có trải nghiệm cực kỳ khác với những doanh nhân thời kỳ công nghệ phẳng( Internet). Nhưng xét đi xét lại thì chúng ta đang sống trong một thế giới phụ thuộc lẫn nhau, thành công của bạn có được là nhờ sự tương tác, góp sức của nhiều người, vì vậy, việc xây dựng mối quan hệ tốt với mạng lưới xung quanh mình sẽ giúp bạn thành công nhanh hơn, cao hơn. Và hôm nay tôi chia sẻ với bạn cách kinh doanh hiệu quả từ việc xây dựng mối quan hệ.

  Chi tiết →