KHỞI NGHIỆP KINH DOANH- NHỮNG GÌ BẠN ĐANG VƯỚNG PHẢI THÌ TÔI ĐÃ ĐI QUA!

Bạn thân mến, bạn vào trang web này là bạn đang có 1 vài vấn đề sau:

Ngày đăng: 20-08-2018

4,499 lượt xem

- Bạn đang tìm kiếm một hướng đi mới, một cơ hội đầu tư, kinh doanh mới để có thêm thu nhập.

- Bạn đang khao khát muốn làm giàu, muốn thành công.

- Bạn đang có khoản tiền dư( từ vài chục triệu hay 100 triệu- 200 triệu trở lên mà chưa biết nên đầu tư kinh doanh gì để sinh lời.

- Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh mà không biết bắt đầu từ đâu.

- Đặc biệt: Bạn đang có công việc kinh doanh riêng nhưng khách hàng cứ giảm dần, doanh thu giảm dần và bạn không biết làm sao để thu hút khách hàng mới?

Bạn đã tìm kiếm khá nhiều rồi, nhưng… vẫn sợ đủ thứ

- Sợ bị mất tiền

- Sợ bị lừa đảo

- Sợ đa cấp

- Sợ mất thời gian, sợ khó, sợ khổ, sợ thất bại.

  Và cuối cùng 95% trong số các bạn không dám làm gì cả. Chỉ có 5% số người muốn và dám làm, dám chịu thất bại để rồi sau đó thành công.

 Tất cả những gì đang diễn ra trong tâm bạn lúc này thì tôi đã trải qua và giờ đây tôi muốn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm lại cho bạn nhằm giúp bạn có những ý tưởng và định hướng kinh doanh làm giàu cho chính mình. Thiện chí của tôi là vậy, còn bạn có nắm bắt, có hành động hay không là tuỳ bạn nhé. Tôi không lôi kéo, mời chào bất cứ ai.

Học cách để làm giàu với số vốn từ trên dưới 100 triệu đến 200 triệu đồngHọc cách để làm giàu với số vốn từ trên dưới 100 triệu đến 200 triệu đồng

Nếu bạn cảm thấy ok thì hãy tiếp tục đọc những dòng dưới đây.

Đầu tiên, tôi giới thiệu qua về mình 1 chút:

  Tôi là Thuỷ- cách đây 10 năm tôi làm nghề kế toán, sau đó tôi nghỉ làm để mở công việc kinh doanh riêng, cũng thất bại lên xuống nhưng học được nhiều bài học. Tôi tiếp tục chi nhiều tiền để học nhiều khoá học về làm giàu, bán hàng, Marketing, đầu tư tài chính, giao dịch ngoại hối… Và đến nay thì tôi có những thành công nhất định cả về đầu tư và kinh doanh.

Tôi đang làm gì?

  Sau một thời gian trải nghiệm, học tập và tìm kiếm mối quan hệ, cuối cùng tôi cũng gia nhập được một Câu lạc bộ đầu tư kinh doanh- nơi tập hợp những người mong muốn làm giàu chân chính. Tại đây, tôi học được nhiều điều từ những người đã thành công. Kể từ đó, công việc kinh doanh của tôi phát triển vượt bậc. Vì thế, tôi muốn chia sẻ rộng rãi thông tin cho tất cả mọi người, nhằm giúp họ có cơ hội làm giàu cho chính mình.

  Kể từ tháng 6/2015 cho đến nay, chúng tôi đã giúp cho hơn 700 người đầu tư, kinh doanh làm giàu thành công về tài chính. Nhiều anh chị em trong các Câu lạc bộ Doanh nhân cũng thích sân chơi này và tham gia nhiệt tình, thoải mái. 

Một buổi sinh hoạt của câu lạc bộ đầu tưMột buổi sinh hoạt của câu lạc bộ đầu tư

Tôi có thể giúp gì cho bạn?

  - Những lúc tôi rảnh thì tôi viết bài chia sẻ đăng trên web này. Bạn có thể đọc để có thêm kiến thức. Tôi đi học rất nhiều diễn giả trong và ngoài nước, đọc nhiều sách, trải nghiệm nhiều và luôn chia sẻ lại kiến thức cho anh chị em trong câu lạc bộ( thông qua tương tác trên Viber hay các buổi offline nhiều hơn là chia sẻ trên web).

- Thỉnh thoảng tôi và CLB tổ chức các buổi offline dành cho người mới, nếu bạn thực sự khao khát làm giàu chân chính thì hãy đăng ký tham gia sinh hoạt thử 1 buổi.

  Sau buổi sinh hoạt đầu tiên, nếu bạn thấy phù hợp với văn hoá của CLB và muốn đầu tư- kinh doanh( cho chính bạn) thì chúng tôi giúp- chỉ giúp thôi nhé, chứ không lợi dụng bạn vì bất cứ thứ gì, tôi không muốn mang tiếng xấu.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ ĐẦU TƯ

1. Chỉ chia sẻ thông tin những dự án, những cách làm đã được trải nghiệm và có kết quả tốt cho thành viên, ai nắm được cơ hội thì nắm, Câu lạc bộ tuyệt đối Không lôi kéo mời chào ai cả.

2. Chỉ mời khách 1 lần duy nhất, nếu khách đăng ký nhưng không đến sẽ không được mời lần thứ 2.

3. Mục tiêu của CLB là tạo ra một cộng đồng những nhà đầu tư kinh doanh để cùng giúp nhau phát triển.

Học cách kinh doanh làm giàu và cách đầu tư thông minh từ những người thành công

Học cách kinh doanh làm giàu và cách đầu tư thông minh từ những người thành công

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC THAM GIA SINH HOẠT THỬ 1 BUỔI VỚI CÂU LẠC BỘ ĐẦU TƯ TRIỆU PHÚ?

  Mặc dù chúng tôi có mục đích chia sẻ giúp cho nhiều người có cơ hội làm giàu, nhưng thực sự nó không dành cho tất cả. Chúng tôi chỉ giúp cho những người thực sự có tư duy tích cực, khao khát làm giàu chân chính và có lòng biết ơn khi ai đó cho mình cơ hội. Dưới đây là điều kiện chính:

1. Bạn đang thực sự khao khát tìm kiếm cơ hội đầu tư làm giàu.( hãy nghiêm túc, nếu bạn cam kết tham dự thì hãy đăng ký, còn không thì không nên đăng ký vì điều đó sẽ làm mất thời gian của cả bạn và chúng tôi, đồng thời làm lỡ đi cơ hội của người khác).

2. Bạn đang có tiền nhàn rỗi (ít nhất 20 triệu VND trở lên) để sẵn sàng đầu tư, kinh doanh nếu tìm được cơ hội tốt. Nếu bạn không có tiền chuẩn bị cho việc đầu tư thì việc bạn tham dự các buổi sinh hoạt cũng chỉ làm lãng phí thời gian, công sức của bạn và mọi người. Lưu ý: 1 buổi sinh hoạt chúng tôi chỉ mời tối đa 20-25 khách nên tôi muốn những người thực sự đủ điều kiện được tham gia để giúp họ thực hành, trải nghiệm đầu tư, kinh doanh.

Phí tham dự thế nào?

 Trả lời: Câu lạc bộ đầu tư không thuộc 1 tổ chức nào cả, nên không thu phí của bạn. Chúng ta sinh hoạt ở quán café và thành viên đến nghe chỉ gọi nước uống cho chính mình để ủng hộ quán vì họ cho chúng ta mượn hội trường, máy lạnh và các tiện nghi của họ. Bạn nhớ mang theo giấy bút để ghi chép thông tin quan trọng.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT TUẦN NÀY 

 CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 VÀ XU THẾ ĐẦU TƯ, KINH DOANH

- Cách đánh giá một dự án theo góc nhìn của nhà đầu tư chuyên nghiệp. Áp dụng đúng, bạn sẽ thành công.

- Xu hướng đầu tư kinh doanh trước xu thế cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

- Chia sẻ thông tin dự án đầu tư tốt nhất mà câu lạc bộ đang tập trung

- Cách thu hút khách hàng hiệu quả từ việc đặt gian hàng miễn phí trên trang thương mại điện tử lớn và mới( dành cho shop và doanh nghiệp).

 Hẹn gặp bạn trong các buổi sinh hoạt với Câu lạc bộ đầu tư. Chúc bạn luôn khoẻ mạnh và thành công trong cuộc sống.
Nguyễn Thuỷ

Đăng ký để sinh hoạt thử 1 buổi với Câu lac bộ đầu tư

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha