LÀM SAO ĐỂ BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ?

Bạn thân mến, bạn vào trang web này là bạn đang tìm kiếm cách bán hàng online hay cách kinh doanh online hiệu quả. Tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin tới bạn.

Ngày đăng: 03-11-2018

1,491 lượt xem

   Năm 2011,  tôi may mắn tìm học được một khóa Internet Marketing từ một triệu phú người Malaysia, kể từ đó tôi và bạn bè nghiên cứu, trải nghiệm thành công khi áp dụng kiến thức này vào công việc bán hàng online. Hiện tại, tôi đang sinh hoạt trong một Câu lạc bộ đầu tư- nơi mà anh chị em chia sẻ thông tin những dự án tốt, những cách kinh doanh hay nhằm tạo ra một cộng đồng kinh doanh lớn mạnh. Qua gần 4 năm, chúng tôi đã thu hút và giúp cho hơn 700 người thành công trong việc đầu tư, kinh doanh của họ.

   Bạn thấy đấy, thị trường luôn thay đổi và cách tiếp cận khách hàng cũng phải thay đổi theo.

 -  Từ năm 2011 đến 2015, chỉ cần bạn học cách tạo một trang web và đưa nó lên Top google tìm kiếm hoặc bạn tạo ra các trang Fanpage rồi chạy quảng cáo trên Facebook là bạn có thể bán hàng mỏi tay, thu về bộn tiền.

-   Từ năm 2016-2017, bạn cần phải học cách bán hàng qua Video clip trên Youtube, tập trung vào bán hàng thông qua email marketing.

-   Từ 2017-2018 bạn cần học cách bàn hàng thông qua Live stream trên facebook hay bán hàng qua zalo.

   Túm lại là để bán hàng qua mạng tốt, bạn cần phải học rất nhiều kiến thức và bạn nên bỏ tiền ra đi học từ các diễn giả giỏi, đồng thời phải thay đổi cách làm theo thời gian. Việc tự mò mẫm hay chắp nhặt kiến thức trên Internet sẽ chỉ giúp bạn kiếm tiền nhỏ lẻ và luôn tụt hậu phía sau. Trong khi bạn đang mò mẫm học theo cách làm này thì người ta đã hốt bạc xong và chuyển sang làm cách khác tốt hơn.

Năm 2007, Bill gate nói về tương lai bán hàng qua mạng và giờ nó thật sự bùng nổ

Năm 2007, Bill gate nói về tương lai bán hàng qua mạng và giờ nó thật sự bùng nổ

   Thực trạng bán hàng trực tuyến tại Việt Nam ngày càng khó khăn hơn, mặc dù các chủ gian hàng đã học và áp dụng đủ cách nhưng vẫn không bán hàng nổi, doanh thu càng ngày càng giảm sút. Dưới đây là 1 vài lý do chính:

  Tư duy kinh doanh chụp giựt của phần lớn người Việt Nam đã phá nát thị trường, làm mất niềm tin của khách hàng trong vài năm qua, dẫn đến hậu quả sau:

-  Google trở thành bãi rác khi có quá nhiều người học cách đưa web của họ lên trang đầu tìm kiếm. Thông tin bị copy tràn lan lẫn nhau khiến khách hàng không biết đâu là nơi bán hàng thật, hàng giả.

-  Phần lớn người mua hàng online nói chung và trên facebook nói riêng trở lên thất vọng và không muốn mua hàng online nữa khi người ta” treo đầu dê, bán thịt chó”.

  Thế đấy, trong khi xu hướng mua bán hàng online phát triển mạnh mẽ toàn cầu thì tại Việt Nam lại chững lại chỉ vì tư duy “ăn sổi, ở thì” của chúng ta mà giết đi chính công việc kinh doanh của mình và của người khác. Và đúng theo quy luật đào thải thì những ai bán hàng chân chính sẽ đi chậm hơn nhưng lại đi lên một cách bền vững.

Nếu bạn xây dựng uy tín bán hàng thì bạn sẽ thành công bền vững khi bán hàng qua mạng internet

Nếu bạn xây dựng uy tín bán hàng thì bạn sẽ thành công bền vững khi bán hàng qua mạng internet

  Đọc đến đây, có lẽ bạn sẽ sốt ruột, muốn tôi nói thẳng tẹc ra cách để làm sao bán hàng qua mạng nhanh và hiệu quả. Nhưng thưa với bạn rằng, không có cách làm giàu nào mà nhanh chóng, gấp gáp chỉ qua một vài chia sẻ hết. Đó là lý do, hầu hết các khóa học ngắn hạn cũng mất ít nhất 2-3 ngày và tốn vài triệu đồng trở lên.

  Qua nhiều năm trải nghiệm đủ các kênh, chúng tôi là những người đi đầu trước một xu hướng và khi chúng tôi thành công, thoát ra khỏi xu hướng đó thì người ta mới ồ ạt tìm hiểu về nó, khi đó thì cạnh tranh trên thị trường quá cao rồi ( ví dụ như bán hàng trên Google, Facebook, zalo, youtube, email hay trên các trang rao vặt...).

   Năm 2018 này, chúng tôi đã tìm được các kênh và các cách bán hàng online và quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả. Chúng tôi đã thử nghiệm và mời nhiều anh em bạn bè là chủ shop, chủ doanh nghiệp trải nghiệm bán hàng thử trong gần 1 năm qua. Kết quả là họ liên tục bán cháy hàng và thu hút một lượng khách hàng lớn trong và ngoài nước. Đúng là cách giúp quảng bá thương hiệu cực kỳ tốt và đặc biệt không tốn chi phí quảng cáo, marketing nhưng khách hàng lại rất chất lượng.

  Bạn hãy xem mọi người trong câu lạc bộ bán hàng thế nào nhé!

   Tôi không nghĩ là bán hàng lại nhanh như vậy, chỉ trong 2 tuần, tôi thu hút một lượng khách hàng lớn từ khắp nơi trên cả nước, nhiều người muốn làm đại lý bán hàng cho tôi.

- Đơn hàng đầu tiên: 100 sản phẩm bán cháy hàng trong 1,5 ngày

- Đơn hàng thứ 2: 200 sản phẩm cũng bán cháy hàng trong 1,5 ngày

- Đơn hàng thứ 3: 400 sản phẩm cháy hàng trong 1 ngày

- Đơn hàng thứ 4: 500 sản phẩm bán cháy hàng trong vòng 3 giờ.

- Đơn hàng thứ 5: Chuyển từ bán lẻ sang bán sỉ- 2400 sản phẩm được bán hết trong vòng 3h

Anh chị em trong câu lạc bộ đầu tư chia sẻ hiệu quả bán hàng online của mình

Anh chị em trong câu lạc bộ đầu tư chia sẻ hiệu quả bán hàng online của mình

   Với mỗi cách, mỗi kênh bán hàng được tìm ra, chúng tôi lại chia sẻ miễn phí và rộng rãi cho mọi người để giúp các chủ shop, chủ doanh nghiệp có cơ hội nắm bắt để bán hàng và xây dựng thương hiệu trong giai đoạn đầu khi chưa có nhiều cạnh tranh. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ giúp bạn khi bạn đáp ứng các điều kiện sau:

- Cam kết bán hàng thật, (không bán hàng giả, hàng nhái) chất lượng sản phẩm phải tốt.

- Luôn có ý thức xây dựng uy tín, đạo đức, nghiêm túc trong kinh doanh.

- Bạn phải có sẵn ít nhất 20 triệu VND trở lên để sẵn sàng trải nghiệm bán hàng nếu thấy phù hợp. Chúng tôi chỉ hỗ trợ những người sẵn sàng trải nghiệm thôi vì thành viên trong CLB quá đông rồi.

  Nếu bạn thấy mình phù hợp với các điều kiện trên thì hãy để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn, mời bạn dự 1 buổi sinh hoạt cùng câu lạc bộ đầu tư. Sau buổi này, nếu bạn thấy mình phù hợp với văn hóa CLB và muốn được hỗ trợ thì chúng tôi sẽ giúp.

  Chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí gì từ bạn, nhưng chúng tôi luôn chọn lọc và chỉ thu nạp những người làm ăn chân chính, có uy tín. (Lưu ý: Chúng ta sinh hoạt ở quán café và thành viên đến nghe chỉ gọi nước uống cho chính mình để ủng hộ quán vì họ cho chúng ta mượn hội trường, máy lạnh và các tiện nghi của họ. Bạn nhớ mang theo giấy bút để ghi chép thông tin quan trọng).

Một buổi chia sẻ cơ hội và kiến thức bán hàng cho thành viên câu lạc bộ đầu tư

Một buổi chia sẻ cơ hội và kiến thức bán hàng cho thành viên câu lạc bộ đầu tư

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ ĐẦU TƯ

1. Chỉ chia sẻ thông tin những dự án, những cách làm đã được trải nghiệm và có kết quả tốt cho thành viên, ai nắm được cơ hội thì nắm, Câu lạc bộ tuyệt đối Không lôi kéo mời chào ai cả.

2. Chỉ mời khách 1 lần duy nhất, nếu khách đăng ký nhưng không đến sẽ không được mời lần thứ 2.

3. Mục tiêu của CLB là tạo ra một cộng đồng những nhà đầu tư kinh doanh chân chính để cùng giúp nhau phát triển.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT TUẦN NÀY 

- Xu hướng đầu tư kinh doanh trước xu thế cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

- Chia sẻ thông tin dự án đầu tư tốt nhất mà câu lạc bộ đang tập trung

- Làm sao để bán hàng nhanh và quảng bá, giới thiệu sản phẩm tốt đến khách hàng? (dành cho shop và doanh nghiệp).

Hẹn gặp bạn trong các buổi sinh hoạt với Câu lạc bộ đầu tư. Chúc bạn luôn khoẻ mạnh và thành công trong cuộc sống.

Nguyễn Thuỷ

Đăng ký để sinh hoạt thử 1 buổi với Câu lac bộ đầu tư

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha