LÀM SAO ĐỂ ĐẦU TƯ KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT VỚI SỐ TIỀN NHÀN RỖI CỦA BẠN?

Bạn thân mến, bạn vào trang web này là bạn đang tìm kiếm cách để đầu tư kinh doanh hiệu quả nhất với số tiền nhàn rỗi của mình. Tôi hiểu điều này. Chỉ 3 phút thôi, tôi sẽ không làm mất thời gian của bạn.

Ngày đăng: 13-07-2017

104,759 lượt xem

  Thời gian gần đây, tôi tự mình thực hiện một cuộc khảo sát, trò chuyện với 100 người. Đối tượng khảo sát là những người đang đi làm, có thu nhập trung bình từ 8-50 triệu đồng/1 tháng trở lên. Kết quả là:

- 94% số người đang đi làm công ăn lương thấy không hài lòng với mức lương của họ và hầu hết muốn tìm cách nào đó để có thêm thu nhập nhưng họ không dám nghỉ việc để kinh doanh riêng.

- 6% số người còn lại đang làm chủ công việc kinh doanh của mình, nhưng cũng không hài lòng với kết quả. Họ thấy công việc kinh doanh của họ quá vất vả và muốn tìm kiếm mô hình kinh doanh mới hiệu quả hơn, tự do thoải mái thời gian hơn nhưng chưa tìm ra.

Vấn đề chung của bạn là gì?

 Nếu bạn chỉ đi làm công ăn lương thì chả bao giờ giàu nổi, nếu có giàu (đúng ra là có nhiều tiền) thì bạn cũng không có thời gian mà hưởng thụ. “Giàu” khác với “nhiều tiền” nhé. Bạn hãy tìm hiểu thêm, vì tôi không có điều kiện giải thích tại đây.
 Một nghịch lý là: Khi bạn có vài chục triệu thì bạn nghĩ không đủ hay không có tiền để
đầu tư kinh doanh. Nhưng khi bạn tích luỹ được vài trăm triệu trở lên- đủ để kinh doanh làm giàu thì khi đó bạn lại sợ mất tiền nếu làm ăn thua lỗ. Kết quả là bạn chả dám làm gì cả. Nỗi sợ thất bại là lý do lớn nhất khiến nhiều người không thành công trong cuộc sống.

 Lý do mà hàng triệu người đầu tư kinh doanh thua lỗ là do họ đi tìm câu trả lời dễ dàng cho câu hỏi "nên đầu tư vào đâu? hay nên kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay?". Và cũng có rất nhiều người sẵn lòng trả lời cho bạn, nhưng thắng hay thua là hên xui.

  Tôi muốn nhấn mạnh với bạn rằng, bản chất của đầu tư hay kinh doanh là không rủi ro. Rủi ro lớn nhất chính là sự thiếu hiểu biết của người đầu tư, kinh doanh. Nếu bạn không chịu học để nâng cấp kiến thức cho mình thì bất kỳ khoản đầu tư kinh doanh nào cũng rủi ro hết. Nếu bạn thắng là do may mắn thì 1 lúc nào đó bạn cũng sẽ thua lỗ sạch nếu không còn vận may nữa. 

Tôi xin đưa ra 1 vài ý kiến:

  Nếu bạn đang có 1 số vốn và không biết làm gì với nó để có thể giúp bạn làm giàu thì:

1. Đầu tiên, hãy nghiêm túc đánh giá xem liệu bạn có thể mở rộng công việc kinh doanh trong chuyên ngành của bạn được không? Ví dụ mở 1 cơ sở hay 1 công ty kinh doanh nhỏ. Để làm tốt phương án này, ngoài chuyên môn của bạn, bạn cần học hỏi thêm nhiều kỹ năng khác để điều hành, quản lý cơ sở kinh doanh hay công ty. Và bạn phải dành 100% thời gian cho nó.

2. Nếu bạn không muốn dành 100% thời gian để đứng lên kinh doanh tự chủ, mà chỉ muốn quăng tiền vào 1 nơi nào đó và mong muốn thu tiền lãi về thì tốt nhất là đầu tư vào 1 dự án, hay 1 công ty nào đó. Để làm được điều này, quan trọng nhất là phải tìm được 1 ai đó, hay 1 tổ chức, 1 câu lạc bộ đầu tư nào đó có uy tín, gặp gỡ, học hỏi họ để hiểu và đầu tư.

3. Nếu bạn muốn tự do về thời gian, tự do về tài chính thì hãy bước lên một cấp độ cao hơn, đó là đầu tư (bạn hãy tìm hiểu về Kim tứ đồ trong cuốn sách" Dạy con làm giàu của Robert Kiyosaki để hiểu rõ điều này). Tôi nhấn mạnh rằng, chúng ta đang sống trong cuộc cách mạng 4.0, thế giới càng ngày càng trở lên “phẳng” hơn. Bạn không học, không nâng cấp kiến thức thì bạn nắm chắc thất bại. Nhiều tập đoàn thành công từ trước đến nay đã phá sản chỉ vì không thay đổi.

  Nói đi nói lại thì bạn luôn thấy tôi nhấn mạnh là phải học. Bạn phải học rồi mới có ý tưởng kinh doanh, phải trải nghiệm, có thất bại mới có thành công. Cách tốt nhất để thành công nhanh là hãy tìm học và làm theo những người thành công. Bạn phải tự tìm kiếm xem học ở đâu, học ai… Nếu bạn chỉ muốn ngồi 1 chỗ và lên mạng Internet để tìm kiếm cho nhanh, để có câu trả lời ngay cho câu hỏi của mình thì tôi xin chào thua, bạn cứ làm theo cách của mình và đừng than phiền gì cả.

   Nếu bạn đồng ý với quan điểm của tôi thì mời bạn đọc tiếp.

Học hỏi để có cách đầu tư tài chính hiệu quả nhất

Học hỏi để có cách đầu tư tài chính hiệu quả nhất

   Đọc đến đây bạn sẽ tò mò rằng: Tôi là ai? Và tôi đang làm gì? Mục đích tôi viết trang web này để làm gì?

   Câu hỏi thứ nhất: Tôi là ai? Tôi xin tóm tắt luôn để bạn biết:

   Tôi là Thuỷ- cách đây 10 năm tôi làm nghề kế toán, sau đó tôi nghỉ làm để mở công việc kinh doanh riêng, cũng thất bại lên xuống nhưng học được nhiều bài học. Tôi tiếp tục chi nhiều tiền để học nhiều khoá học về làm giàu, bán hàng, Marketing, đầu tư tài chính, giao dịch ngoại hối… Và đến nay thì tôi có những thành công nhất định cả về đầu tư và kinh doanh.

  Câu hỏi thứ 2: Tôi đang làm gì?

  Sau một thời gian trải nghiệm, học tập và tìm kiếm mối quan hệ, cuối cùng tôi cũng gia nhập được một Câu lạc bộ đầu tư kinh doanh- nơi tập hợp những người mong muốn làm giàu chân chính. Tại đây, tôi học được nhiều điều từ những người đã thành công. Kể từ đó, công việc kinh doanh của tôi phát triển vượt bậc. Vì thế, tôi muốn chia sẻ rộng rãi thông tin cho tất cả mọi người, nhằm giúp họ có cơ hội làm giàu cho chính mình.

  Kể từ tháng 6/2015 cho đến nay, chúng tôi đã giúp cho hơn 700 người đầu tư, kinh doanh làm giàu thành công về tài chính. Nhiều anh chị em trong các Câu lạc bộ Doanh nhân cũng thích sân chơi này và tham gia nhiệt tình, thoải mái. 

Buổi chia sẻ dự án đầu tư cho thành viên mới -  Đầu tư vào đâu để tối ưu hoá thu nhập của bạn?

ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ

- Có tư duy triệu phú

- Sẵn sàng cho đi, biết chia sẻ, giúp đỡ người khác để cùng nhau phát triển.

- Chính trực, vui vẻ, hoà đồng, đoàn kết, biết ơn.

- Không lôi kéo, mời chào bất cứ ai, nhưng sẵn sàng đón nhận người mới.

  Câu hỏi thứ 3: Mục đích tôi viết trang web này để làm gì?

  Đơn giản thôi: Mong muốn của tôi là tạo lên một câu lạc bộ đầu tư để tạo ra sân chơi cho mọi người cùng học hỏi mà làm giàu cho cá nhân họ. Bạn mà không giàu thì bạn chả giúp được ai. Một sân chơi mà bạn có thể tìm đối tác hợp tác kinh doanh, có thể học được cách kinh doanh hiệu quả.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ ĐẦU TƯ

1. Chỉ chia sẻ thông tin những dự án, những cách làm đã được trải nghiệm và có kết quả tốt cho thành viên, ai nắm được cơ hội thì nắm, Câu lạc bộ tuyệt đối Không lôi kéo mời chào ai cả.

2. Chỉ mời khách 1 lần duy nhất, nếu khách đăng ký nhưng không đến sẽ không được mời lần thứ 2.

3. Mục tiêu của CLB là tạo ra một cộng đồng những nhà đầu tư kinh doanh để cùng giúp nhau phát triển.

Đầu tư làm giàu cần phải có nhiều kỹ năng, kiến thức nhưng bạn đều có thể học được

Đầu tư làm giàu cần phải có nhiều kỹ năng, kiến thức nhưng bạn đều có thể học được

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA SÂN CHƠI NÀY?

   Đọc đến đây thì bạn đã hiểu bạn sẽ được gì khi chơi với đội này rồi? Cơ bản thì bạn sẽ được chia sẻ thông tin về các kênh đầu tư hiệu quả, các dự án mà chúng tôi đang đầu tư sinh lời, các cách bán hàng nhanh, hiệu quả cao, còn chuyện bạn có áp dụng được hay không, có nắm bắt cơ hội hay không là quyết định của bạn.

   Nếu sau buổi sinh hoạt đầu tiên, bạn quyết định đầu tư hay kinh doanh cho mình thì Câu lạc bộ sẽ giúp bạn và cho bạn tham gia câu lạc bộ trên Viber để bạn nhận được thông tin mới hàng ngày nhằm giúp bạn tự tin về khoản đầu tư của mình, cho dù bạn ở bất cứ đâu, miễn là có kết nối với Internet. Bạn hãy cài Viber vào điện thoại thông minh hay trên máy tính để nhận được thông tin, tài liệu của chúng tôi.

   Cách để đầu tư thông minh là: Bạn muốn thành công thì hãy học hỏi và chơi với người thành công. Còn những lợi ích khác nữa thì bạn sẽ hiểu được sau khi sinh hoạt với câu lạc bộ này. Hãy nghĩ theo hướng tích cực nhé.

Đầu tư kinh doanh theo xu hướng công nghệ thời nay thì khả năng thắng cao hơn

Đầu tư kinh doanh theo xu hướng công nghệ thời nay thì khả năng thắng cao hơn

MỌI NGƯỜI NGHĨ VỀ CHÚNG TÔI NHƯ THẾ NÀO?

  Dưới đây là phần chia sẻ của anh Võ Thuỵ- Giám đốc tài chính công ty bao bì nước ngoài và đồng thời là giám đốc công ty Bất động sản tại TP HCM.

  Bạn hãy xem mọi người trong câu lạc bộ kinh doanh, bán hàng thế nào nhé!

   Tôi không nghĩ là bán hàng lại nhanh như vậy, chỉ trong 2 tuần, tôi thu hút một lượng khách hàng lớn từ khắp nơi trên cả nước, nhiều người muốn làm đại lý bán hàng cho tôi.

- Đơn hàng đầu tiên: 100 sản phẩm bán cháy hàng trong 1,5 ngày

- Đơn hàng thứ 2: 200 sản phẩm cũng bán cháy hàng trong 1,5 ngày

- Đơn hàng thứ 3: 400 sản phẩm cháy hàng trong 1 ngày

- Đơn hàng thứ 4: 500 sản phẩm bán cháy hàng trong vòng 3 giờ.

- Đơn hàng thứ 5: chuyển từ bán lẻ sang bán sỉ- 2400 sản phẩm được bán trong vòng 3h

 

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC THAM GIA SINH HOẠT THỬ 1 BUỔI VỚI CÂU LẠC BỘ ĐẦU TƯ TRIỆU PHÚ?

   Mặc dù chúng tôi có mục đích chia sẻ giúp cho nhiều người có cơ hội làm giàu, nhưng thực sự nó không dành cho tất cả. Chúng tôi chỉ giúp cho những người thực sự có tư duy tích cực, khao khát làm giàu chân chính và có lòng biết ơn khi ai đó cho mình cơ hội. Dưới đây là điều kiện chính:

1. Bạn đang thực sự khao khát tìm kiếm cơ hội đầu tư làm giàu.

Dù bạn là người kinh doanh tự do hay làm công, hoặc chủ các doanh nghiệp đều được, miễn là bạn khao khát muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư làm giàu.( Hãy nghiêm túc, nếu bạn cam kết tham dự thì hãy đăng ký, còn không thì không nên đăng ký vì điều đó sẽ làm mất thời gian của cả bạn và chúng tôi, đồng thời làm lỡ đi cơ hội của người khác).

2. Bạn đang có tiền nhàn rỗi (ít nhất 20 triệu VND trở lên) để sẵn sàng đầu tư hay trải nghiệm kinh doanh nếu tìm được cơ hội tốt. Nếu bạn không có tiền chuẩn bị cho việc này thì việc bạn tham dự các buổi sinh hoạt cũng chỉ làm lãng phí thời gian, công sức của bạn và mọi người. Lưu ý: 1 buổi sinh hoạt chúng tôi chỉ mời tối đa 20 khách nên tôi muốn những người thực sự đủ điều kiện được tham gia để giúp họ thực hành, trải nghiệm đầu tư, kinh doanh.

LÀM SAO ĐỂ ĐĂNG KÝ SINH HOẠT 01 BUỔI?

   Thỉnh thoảng, câu lạc bộ tổ chức chia sẻ cho thành viên mới vào ngày chủ nhật tại quận 3- TP. HCM( Thời gian cụ thể bạn xem trong khung đăng ký dưới bài viết). Nếu bạn đủ điều kiện tham gia sinh hoạt 1 buổi thì hãy để lại thông tin của mình theo khung đăng ký dưới đây. Tôi không để địa chỉ trên web nhằm tránh trường hợp khách đến quá đông mà không đăng ký. Chúng tôi cũng chỉ mời tối đa 20 người trong 1 buổi, nên nếu bạn đăng ký sớm thì bạn sẽ được mời trước, còn không thì phải chờ cho đến khi có buổi sinh hoạt tiếp theo. 

   Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, giám đốc, trưởng phòng…thì câu lạc bộ này có phù hợp với bạn không?
   Trả lời: Hoàn toàn phù hợp, nếu  bạn hội tụ đủ các điều kiện nêu trên.

  Địa vị cao và thu nhập “cao” là cái bẫy giữ chân bạn khỏi sự phát triển. Đôi khi bạn thấy tự mãn và chủ quan vì mình giỏi và giàu hơn nhiều người. Tuy nhiên, trong thời kỳ công nghệ phát triển chóng mặt này, bạn không học hỏi, không phát triển có nghĩa là bạn dừng lại và ở phía sau. Thực tế là ngoài kia có rất nhiều người giỏi và giàu hơn chúng ta rất nhiều, chỉ có điều, họ càng giỏi, càng giàu thì họ càng khiêm tốn và không ngừng học hỏi, tìm kiếm cơ hội.

Phí tham dự thế nào?

  Trả lời: Câu lạc bộ đầu tư không thuộc 1 tổ chức nào cả, nên không thu phí của bạn. Chúng ta sinh hoạt ở quán café và thành viên đến nghe chỉ gọi nước uống cho chính mình để ủng hộ quán vì họ cho chúng ta mượn hội trường, máy lạnh và các tiện nghi của họ. Bạn nhớ mang theo giấy bút để ghi chép thông tin quan trọng.

Đầu tư tài chính là kênh đầu tư hot từ năm 2015-2018

Đầu tư tài chính là kênh đầu tư hot từ năm 2015-2018

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT TUẦN NÀY ( Đúng 9h)

CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 VÀ XU THẾ ĐẦU TƯ

Nội dung:

- Cách đánh giá một dự án theo góc nhìn của nhà đầu tư chuyên nghiệp. Áp dụng đúng, bạn sẽ thành công.

- Xu hướng đầu tư kinh doanh trước xu thế cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

- Chia sẻ thông tin dự án đầu tư tốt nhất mà câu lạc bộ đang tập trung

- Làm sao để bán hàng nhanh và quảng bá, giới thiệu sản phẩm tốt đến khách hàng? (dành cho shop và doanh nghiệp).


  Hẹn gặp bạn trong các buổi sinh hoạt với Câu lạc bộ đầu tư. Chúc bạn luôn khoẻ mạnh và thành công trong cuộc sống.
Nguyễn Thuỷ

Nhà đầu tư thông minh là người biết học và làm theo những người thành công

Nhà đầu tư thông minh là người biết học và làm theo những người thành công

Đăng ký để sinh hoạt thử 1 buổi với Câu lac bộ đầu tư

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha