LÀM SAO ĐỂ KHỞI NGHIỆP KINH DOANH LÀM GIÀU VỚI SỐ VỐN TRÊN DƯỚI 200 TRIỆU ĐỒNG?

Bạn thân mến, bạn vào trang web này là bạn đang tìm kiếm cách khởi nghiệp kinh doanh với số vốn mình đang có và muốn chúng sản sinh ra tiền một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không bị lỗ. Tôi đoán đúng chứ?

Ngày đăng: 30-06-2017

60,315 lượt xem

   Ai cũng nóng lòng muốn biết làm sao để khởi nghiệp làm giàu thành công. Nhưng khoan đã, sự vội vã đôi khi làm chúng ta thất bại. Hãy kiên nhẫn chút, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì!

  Tôi là Thủy, sự thật thì tôi đã trải qua giai đoạn này rồi và thất bại trông thấy. Tôi cũng từng đi làm công, tích luỹ được chút vốn rồi cũng bắt tay vào khởi nghiệp với hành trang kiến thức nghèo nàn. Tôi thất bại liên miên cho đến khi học được nhiều bài học từ thất bại + học thêm các khoá học( từ tư duy triệu phú cho đến kỹ năng bán hàng, Internet marketing, đầu tư…). Giờ đây, tôi đã có những thành công nhất định trên con đường khởi nghiệp, lập nghiệp của mình.

  Tôi học được 1 bài học lớn đó là: Khi bước sang 1 lĩnh vực mới, chúng ta đều như con số 0 và chúng ta phải dành thời gian học hỏi, nghiên cứu cho kỹ trước khi chúng ta quyết định đầu tư vào nó. Đừng bao giờ dựa dẫm vào đối tác của mình, đôi khi họ không như bạn mong đợi.

  Đọc đến đây, chắc hẳn bạn hiểu lý do tôi viết lên trang web này rồi chứ? Đơn giản, tôi chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp để giúp cho bạn đọc đừng mắc những sai lầm không đáng có như tôi.

Nên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh để cùng giúp nhau làm giàu

Nên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh để cùng giúp nhau làm giàu

  Thời gian gần đây, tôi thấy rất nhiều bạn trẻ chỉ ngồi search Google để tìm kiếm những lời khuyên trên các diễn đàn rằng bạn nên khởi nghiệp bằng nghề này hay theo chương trình khởi nghiệp kia rồi về nhà bắt tay vào làm và kết quả là thua lỗ, hết sạch vốn. Tôi tiết lộ cho bạn 1 sự thật là: Google chỉ như 1 bãi rác mà ai cũng có thể lên đó để thể hiện cái “tôi” của họ. Những người khởi nghiệp thành công và giàu có, họ chả bao giờ mất thời gian lên đó để chia sẻ hay càm ràm đâu. Tất nhiên là sẽ có những diễn giả họ lên đó để thu hút khách cho khoá học khởi nghiệp làm giàu của họ.

  Lý do mà hàng triệu người đầu tư, kinh doanh thua lỗ là do họ đi tìm câu trả lời dễ dàng cho câu hỏi "nên đầu tư vào đâu? hay nên kinh doanh gì?". Và cũng có rất nhiều người sẵn lòng trả lời cho bạn, nhưng thắng hay thua là hên xui.

  Tôi muốn nhấn mạnh với bạn rằng, bản chất của đầu tư hay kinh doanh là không rủi ro. Rủi ro lớn nhất chính là sự thiếu hiểu biết của người đầu tư, kinh doanh. Nếu bạn không chịu học để nâng cấp kiến thức cho mình thì bất kỳ khoản đầu tư, kinh doanh nào cũng rủi ro hết.

  Không có cách khởi sự kinh doanh nào dễ dàng, tiện lợi, không mất chút thời gian, công sức, tiền bạc mà thành công cả. Vì thế mà ngoài việc tìm kiếm trên Google, bạn cần ra ngoài, tìm những người, những cộng đồng có thể giúp bạn khởi nghiệp như: Các khoá học làm giàu, các câu lạc bộ đầu tư, kinh doanh… hay những người thành công mà bạn có thể làm quen họ.

  Thu nhập của bạn tỷ lệ thuận với kiến thức mà bạn có. Nếu bạn muốn kiếm 5-10 triệu/ 1 tháng thì chỉ cần kiến thức như của bà bán rau ngoài chợ. Còn nếu bạn muốn kiếm 50-100 triệu/ 1 tháng thì cần nâng cấp lên kiến thức cỡ trưởng phòng kinh doanh. Còn nếu muốn kiếm 500 triệu- 1 tỷ trở lên thì cần nâng cấp kiến thức và tăng cường mối quan hệ tốt như của 1 giám đốc điều hành…Nôm na là như vậy.

Nên đầu tư khởi nghiệp để tạo ra các nguồn thu nhập khác

Nên đầu tư khởi nghiệp để tạo ra các nguồn thu nhập khác

  Sau vài năm trời trải nghiệm, giờ đây tôi luôn cẩn trọng với các dự án khởi nghiệp của mình. Trước khi quyết định đầu tư vào 1 lĩnh vực nào đó, tôi nghiên cứu rất kỹ, tôi tìm những người thành công trong lĩnh vực đó để học hỏi, tôi ra nước ngoài tìm hiểu rồi về trải nghiệm, tôi áp dụng những kỹ năng khởi nghiệp mà tôi học được để đánh giá. Thực tế là tôi không cần lan man nhiều dự án, nhiều lĩnh vực đâu, vì chỉ cần trúng 1 dự án là có thể nghỉ hưu được rồi. Tôi đang nhấn mạnh về tính tập trung đấy.

  Thời gian gần đây, chắc hẳn ai cũng nghe Tivi nói nhiều đến cụm từ” Cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ 4” phải không? Không biết bạn cảm nhận gì từ đó, nhưng tôi thì nóng lòng, sốt ruột lắm, không chỉ nóng lòng cho cá nhân mình mà cho cả thế hệ trẻ. Nói nôm na là, công nghệ phát triển quá mạnh rồi, vạn vật kết nối internet, robot sẽ ra đời và 80-90% lực lượng lao động sẽ thất nghiệp và nếu như chúng ta khởi nghiệp mà không tìm đến cái mới, không chạy theo xu thế và chúng ta cứ làm những công việc kinh doanh mà người ta đã làm từ trước đến nay rồi thì chúng ta sẽ nắm chắc phần thất bại, không sớm thì muộn.

Cần học hỏi từ những người thành công trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh của bạn

Cần học hỏi từ những người thành công trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh của bạn

VẬY LÀM SAO ĐỂ HỌC HỎI, CẬP NHẬT VÀ NẮM BẮT XU HƯỚNG ĐỂ CÓ QUYẾT ĐỊNH KHỞI NGHIỆP TỐT NHẤT?

Trải nghiệm của tôi là:
- Tôi thường xuyên xem tin tức thời sự trên tivi
- Đọc nhiều sách về làm giàu, về đầu tư kinh doanh của những người thành công trên thế giới.
- Tham gia các khoá học liên quan đến làm giàu
- Sinh hoạt với cộng đồng những nhà đầu tư, kinh doanh để có cơ hội giao lưu với những người thành công.
- Trải nghiệm đầu tư, kinh doanh thực tế, áp dụng kiến thức đã có. Ưu tiên những ngành liên quan đến xu thế, đến công nghệ. Tôi không còn hứng thú với kinh doanh truyền thống nữa( mặc dù tôi vẫn còn công ty riêng).

  Nếu bạn đồng ý với những ý kiến trên của tôi thì dưới đây là cơ hội để gặp chúng tôi. Đây là tâm huyết của tôi và bạn bè tôi muốn tạo lên 1 câu lạc bộ đầu tư để giúp phần nào cho những người mới khởi nghiệp, hoặc bất kể những ai muốn có sự tự do về tài chính, tự do về thời gian.

Cơ hội khởi nghiệp luôn có nhiều, chỉ có điều bạn có muốn nắm bắt nó hay không?

Cơ hội khởi nghiệp luôn có nhiều, chỉ có điều bạn có muốn nắm bắt nó hay không?

LÀM SAO ĐỂ GẶP CHÚNG TÔI?

   Sau 1 thời gian khởi nghiệp kinh doanh vất vả, tôi đã tìm được những người dẫn dắt tuyệt vời. Họ là những người rất thành công về tài chính, họ đã giúp tôi đạt được những thành tựu ngày hôm nay. Chính vì thế mà tôi muốn nhân bản điều này ra, muốn chia sẻ giúp nhiều người khởi nghiệp hơn. 

  Từ tháng 6/2015 đến nay câu lạc bộ đầu tư triệu phú đã giúp cho hơn 700 người khởi nghiệp thành công vượt trội về tài chính. Cá nhân tôi rất biết ơn người đã dẫn dắt, chỉ bảo tôi trong suốt thời gian qua- đó là anh Tuấn Nguyễn. Anh đã chia sẻ kiến thức, kỹ năng rất vô tư trong sáng để giúp cho hơn 700 con người thay đổi cuộc đời tài chính. Nhiều anh chị em trong các Câu lạc bộ Doanh nhân cũng thích sân chơi này và tham gia nhiệt tình, thoải mái. Tôi cũng rất trân trọng toàn thể anh, chị, em trong câu lạc bộ đã tin tưởng, đồng hành và góp sức cùng tôi để xây dựng một tổ chức đoàn kết, chính trực, có văn hoá, và sẵn sàng chia sẻ những điều tốt đẹp cho nhau để cùng nhau lập nghiệp, cùng nhau làm giàu.

Đây là hình ảnh của các buổi chia sẻ.

Hình ảnh các buổi sinh hoạt chia sẻ về dự án khởi nghiệp của câu lạc bộ đầu tư triệu phú

Hình ảnh các buổi sinh hoạt chia sẻ về dự án khởi nghiệp của câu lạc bộ đầu tư triệu phú

ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ

- Có tư duy triệu phú

- Sẵn sàng cho đi, biết chia sẻ, giúp đỡ người khác để cùng nhau phát triển.

- Chính trực, vui vẻ, hoà đồng, đoàn kết, biết ơn.

- Không lôi kéo, mời chào bất cứ ai, nhưng sẵn sàng đón nhận người mới.

Trên đây là cảm nhận của anh Trần Thanh Liêm- nói về CLB đầu tư triệu phú( Anh Liêm kinh doanh ngành nhà hàng và sức khoẻ tại Tp. HCM)

  Bạn hãy xem mọi người trong câu lạc bộ bán hàng thế nào nhé!

   Tôi không nghĩ là bán hàng lại nhanh như vậy, chỉ trong 2 tuần, tôi thu hút một lượng khách hàng lớn từ khắp nơi trên cả nước, nhiều người muốn làm đại lý bán hàng cho tôi.

- Đơn hàng đầu tiên: 100 sản phẩm bán cháy hàng trong 1,5 ngày

- Đơn hàng thứ 2: 200 sản phẩm cũng bán cháy hàng trong 1,5 ngày

- Đơn hàng thứ 3: 400 sản phẩm cháy h-àng trong 1 ngày

- Đơn hàng thứ 4: 500 sản phẩm bán cháy hàng trong vòng 3 giờ.

- Đơn hàng thứ 5: Chuyển từ bán lẻ sang bán sỉ- 2400 sản phẩm được bán hết trong vòng 3h

 

 

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ ĐẦU TƯ

1. Chỉ chia sẻ thông tin những dự án, những cách làm đã được trải nghiệm và có kết quả tốt cho thành viên, ai nắm được cơ hội thì nắm, Câu lạc bộ tuyệt đối Không lôi kéo mời chào ai.

2. Chỉ mời khách 1 lần duy nhất, nếu khách đăng ký nhưng không đến sẽ không được mời lần thứ 2.

3. Mục tiêu của CLB là tạo ra một cộng đồng những nhà đầu tư kinh doanh để cùng giúp nhau phát triển.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Khi tham gia sinh hoạt cùng câu lạc bộ, bạn sẽ được:
- Chia sẻ thông tin về các dự án chúng tôi đang đầu tư.
- Được giao lưu, học hỏi nhiều kiến thức từ những thành viên trong câu lạc bộ. Bạn cần biết rằng, mỗi thành viên trong câu lạc bộ đều có thế mạnh riêng.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT  (Đúng 9h)

CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 VÀ XU THẾ ĐẦU TƯ

Nội dung:

- Cách đánh giá một dự án theo góc nhìn của nhà đầu tư chuyên nghiệp. Áp dụng đúng, bạn sẽ thành công.

- Xu hướng đầu tư kinh doanh trước xu thế cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

- Chia sẻ thông tin dự án đầu tư tốt nhất mà câu lạc bộ đang tập trung

- Làm sao để bán hàng nhanh và quảng bá, giới thiệu sản phẩm tốt đến khách hàng? (dành cho shop và doanh nghiệp).

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC THAM GIA NGHE TƯ VẤN, CHIA SẺ?

  Tôi lưu ý với bạn rằng, câu lạc bộ đầu tư này là tập hợp những người đam mê làm giàu chân chính, sống chính trực và muốn chia sẻ, giúp đỡ cộng đồng cùng làm giàu. Tuy nhiên, những buổi thế này không dành cho tất cả. Điều kiện để bạn được tham gia sinh hoạt thử 1 buổi là:

1. Bạn đang thực sự khao khát tìm kiếm cơ hội đầu tư làm giàu.
  Dù bạn là người kinh doanh tự do hay làm công, hoặc chủ các doanh nghiệp đều được, miễn là bạn khao khát muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư làm giàu. (Đừng để địa vị cao và thu nhập “cao” trở thành cái bẫy giữ chân bạn khỏi sự phát triển. Thực tế là ngoài kia có rất nhiều người giỏi và giàu hơn chúng ta rất nhiều, chỉ có điều, họ càng giỏi, càng giàu thì họ càng khiêm tốn và không ngừng học hỏi, tìm kiếm cơ hội).

2. Bạn đang có tiền nhàn rỗi (ít nhất 20 triệu VND trở lên) để sẵn sàng đầu tư nếu tìm được cơ hội tốt. Nếu bạn không có tiền chuẩn bị cho việc đầu tư thì việc bạn tham dự các buổi sinh hoạt cũng chỉ làm lãng phí thời gian, công sức của bạn và mọi người. Lưu ý: 1 buổi sinh hoạt chúng tôi chỉ mời tối đa 20 khách nên tôi muốn những người thực sự đủ điều kiện được tham gia để giúp họ thực hành, trải nghiệm đầu tư, kinh doanh.

Đây là 4 lý do khiến nhiều người không bao giờ dám khởi nghiệp kinh doanh

Trên đây là 4 lý do khiến nhiều người không bao giờ dám khởi nghiệp kinh doanh

CÁCH ĐỂ BẠN THAM GIA THẾ NÀO?

   Nếu bạn hội tụ đủ các điều kiện như trên và thật sự muốn tham gia sinh hoạt 1 buổi với câu lạc bộ, bạn hãy xem tiếp nội dung sau:

- Thỉnh thoảng chúng tôi sẽ tổ chức buổi chia sẻ cho thành viên mới vào ngày Chủ nhật tại quán café tại Quận 3- Tp.HCM( Thời gian cụ thể bạn xem trong khung đăng ký dưới bài viết). Địa chỉ cụ thể sẽ được gửi cho bạn thông qua tin nhắn điện thoại. Tôi không để địa chỉ trên web nhằm tránh trường hợp khách đến quá đông mà không đăng ký. Chúng tôi cũng chỉ mời tối đa 25 người trong 1 buổi, nên nếu bạn đăng ký sớm thì bạn sẽ được mời trước, còn không thì phải chờ cho đến khi có buổi sinh hoạt tiếp theo.
- Nếu bạn muốn đăng ký tham dự, hãy để lại thông tin dưới đây.( Hãy nghiêm túc, nếu bạn cam kết tham dự thì hãy đăng ký, còn không thì không nên đăng ký vì điều đó sẽ làm mất thời gian của cả bạn và chúng tôi, đồng thời làm lỡ đi cơ hội của người khác).
- Những thành viên mới, sau buổi giao lưu đầu tiên, nếu thấy phù hợp với câu lạc bộ và quyết định đầu tư khởi nghiệp cho chính mình thì bạn sẽ được gia nhập vào Câu lạc bộ đầu tư trên Viber để sinh hoạt cùng cộng đồng các nhà đầu tư và bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi đã là thành viên. Tất nhiên là chúng tôi không thu bất cứ khoản tiền nào của bạn đâu nhé. Bạn hãy tải viber xuống điện thoại hay máy tính của mình để nhận thông tin, tài liệu từ chúng tôi.

Phí tham dự thế nào?
  Trả lời: Câu lạc bộ đầu tư không thuộc 1 tổ chức nào cả, nên không thu phí của bạn. Chúng ta sinh hoạt ở quán café và thành viên đến nghe chỉ gọi nước uống cho chính mình để ủng hộ quán vì họ cho chúng ta mượn hội trường, máy lạnh và các tiện nghi của họ. Bạn nhớ mang theo giấy bút để ghi chép thông tin quan trọng.

Chúc bạn sớm có đuợc kế hoạch khởi nghiệp làm giàu chân chính cho mình.
Nguyễn Thủy

Đăng ký để sinh hoạt thử 1 buổi với Câu lac bộ đầu tư

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha