Bí quyết thành công, kinh doanh thành công

Những câu chuyện thành công của các tỷ phú, triệu phú usd trên thế giới sẽ cho bạn những bài học giá trị để thành công trong kinh doanh và đầu tư

 • BỮA TRƯA QUYỀN LỰC VỚI WARREN BUFFETT VÀ 2 BÀI HỌC ĐÁNG GIÁ

  06-01-2016 // 2,096 lượt xem

  Warren Buffett là tỷ phú người Do Thái, ông được mệnh là “ Nhà tiên tri xứ Omaha”. Thời gian gần đây Buffett đã cho đấu giá các bữa ăn trưa cùng với mình để gây quỹ từ thiện. Guy Spier là giám đốc quỹ đầu tư Aquamarine Fund đã cùng một người bạn đấu giá thành công bữa ăn trưa cùng Buffett trị giá 650.000usd ( tương đương 14,3 tỷ VND) vào năm 2007, ông chia sẻ trên tờ Time về bữa ăn trưa cùng tỷ phú Warren Buffett.

  Chi tiết →

 • BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA TỶ PHÚ JACK MA LÀ GÌ?

  30-12-2015 // 3,739 lượt xem

  Bạn thân mến, Ngoài những chia sẻ về kiến thức, kỹ năng trong kinh doanh và phát triển bản thân thì tôi thích chia sẻ thêm những câu chuyện thành công của các tỷ phú, triệu phú trên thế giới nhằm mang lại cho bạn những giá trị thiết thực để phát triển bản thân. Thu nhập của bạn tỷ lệ thuận với kiến thức mà bạn có. Vì vậy, hãy thường xuyên nâng cấp kiến thức của bạn nhé. Hôm nay tôi chia sẻ cho bạn những bí quyết thành công của tỷ phú Jack Ma.

  Chi tiết →

 • NGƯỜI KIẾM HÀNG TRIỆU USD KHI CHỨNG KHOÁN LAO DỐC- BIẾT SỢ KHI NGƯỜI KHÁC THAM

  27-01-2016 // 2,031 lượt xem

  Thị trường chứng khoán toàn cầu lao dốc cũng là lúc có những người trở thành tỷ phú, triệu phú, giàu càng giàu hơn nhưng phần lớn sẽ trở lên thua lỗ, trắng tay. Điều mấu chốt vẫn là thời điểm vào và thoát ra khỏi thị trường đúng lúc.

  Chi tiết →

 • NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ TỶ PHÚ BILL GATES MÀ ÍT NGUỜI BIẾT

  31-12-2015 // 2,230 lượt xem

  Bill Gates là tỷ phú thế giới, từng giữ vị trí là nguời giàu nhất hành tinh trong nhiều năm. Khi nhắc tới ông, nhiều người nghĩ rằng ông là người của công việc, nhưng sự thật thì ông có nhiều điều thú vị mà ít ai biết đến.

  Chi tiết →