BỮA TIỆC ĐÁNG NHỚ TRÊN DU THUYỀN 5 SAO CỦA CÂU LẠC BỘ ĐẦU TƯ

Để ăn mừng những thành công trong tháng qua, tuần qua, anh, chị, em trong câu lạc bộ có bữa tiệc rất vui và hoành tráng trên Du thuyền 5 sao King Yacht trên sông Sài Gòn. Tại đây, mọi người được thưởng thức những món ăn độc đáo, hảo hạng do đầu bếp Lý Huy phụ trách. Đảm bảo nghe đến tên các món ăn là ai cũng “nhức đầu”. Ai cũng mong được thưởng thức.

Ngày đăng: 11-10-2016

1,977 lượt xem

   

  Tham dự tiệc cũng có 1 người rất đặc biệt, đó là Đại tá Không quân Nguyễn Thành Trung. Ông là người đã lái máy bay F-5E ném bom vào dinh Độc Lập ngày 8 tháng 4 năm 1975 và là người Việt Nam đầu tiên lái máy bay Boeing 767 và 777. Ông rất vui vẻ kể chuyện ném bom vào dinh độc lập cho anh em nghe.

Đại tá Nguyễn Thành Trung kể chuyện ném bom vào dinh độc lập cho anh em nghe.

  Gần 100 anh em trong câu lạc bộ có thời gian hàn huyên, chia sẻ và thưởng thức chương trình ca nhạc dân tộc do các nghệ sĩ biểu diễn, sau đó là chương trình ca hát cực kỳ vui nhộn của “ cây nhà, lá vườn”.

  Anh Tuấn- người dẫn dắt câu lạc bộ đã tổ chức những hoạt động vui chơi đầy ý nghĩa giúp gắn kết anh, chị, em nhiều hơn.

   Hôm nay, các bậc cha mẹ cũng được mời đến tham dự tiệc để chứng kiến sự thành công của những đứa con mình. Câu lạc bộ này hoạt động theo văn hoá: chính trực, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau nên ai cũng rất tự hào và hạnh phúc vì có cơ duyên để gặp đội nhóm.

  Cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn khi ta không phải lo lắng gì về tài chính, tiền bạc và lại có nhiều bạn bè sẵn sàng giúp đỡ ta, đưa ta lên một tầm cao mới.

   Xin chúc mừng những thành viên trong câu lạc bộ đã sống và làm việc hết mình trong thời gian qua.

Đăng ký để sinh hoạt thử 1 buổi với Câu lac bộ đầu tư

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha