CHUYẾN TỪ THIỆN VỀ BẾN TRE CỦA CÂU LẠC BỘ ĐẦU TƯ TRIỆU PHÚ

Ngày 11/8/2018 Câu lạc bộ đầu tư triệu phú có chuyến đi từ thiện về tỉnh Bến tre – nơi có nhiều mái ấm nuôi dạy trẻ em mồ côi không nơi nương tựa.

Ngày đăng: 14-08-2018

923 lượt xem

  Từ sáng sớm, anh chị em từ TP HCM và các tỉnh lân cận tập kết trên 2 chuyến xe khởi hành từ Tp HCM về Bến tre. Kỳ này, câu lạc bộ đến thăm và phát quà tại Chùa Phật Minh nơi đây nuôi 89 trẻ mồ côi và Mái ấm Đức Quang nơi đây nuôi 109 trẻ mồ côi.

Mặc dù khuân vác nặng nhưng ai cũng vui cười thoải mái

 Anh chị em chúng tôi cảm nhận được sự thiệt thòi của các em khi không có cha mẹ, nhưng cũng thật may mắn là các em được chăm sóc bởi những sư thầy, những bảo mẫu tận tâm, chăm sóc chu đáo và dạy dỗ cho các em hiểu được đạo lý làm người.

  Những chuyến đi từ thiện này giúp anh chị em chúng tôi thêm gắn kết, yêu thương, đoàn kết để cùng nhau giúp đỡ được nhiều người hơn- những mảnh đời thiếu may mắn.

Thương lắm khi nhìn các con say giấc

Các em háo hức nhận lồng đèn và quà từ các cô chú, anh chị

   Xin chân thành anh Tuấn Nguyễn, chị Ngọc Tuyết cùng toàn thể anh chị em trong câu lạc bộ đã đồng lòng tổ chức những hoạt động đầy ý nghĩa này. Chúc cho toàn thể anh chị em luôn vui khoẻ, tâm trong sáng và luôn có tấm lòng cho đi.

Nguyễn Thuỷ

Đăng ký để sinh hoạt thử 1 buổi với Câu lac bộ đầu tư

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha