NHỮNG CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN CỦA CÂU LẠC BỘ ĐẦU TƯ TRIỆU PHÚ

Mặc dù chỉ là một câu lạc bộ đầu tư tự phát, không thuộc một tổ chức nào cả, nhưng toàn bộ anh chị em thành viên đều có ý thức xây dựng văn hoá, nội quy nhằm giúp đội nhóm ngày càng vững mạnh. Ngoài việc chia sẻ cho nhau cách đầu tư kiếm tiền thì hoạt động từ thiện cũng được câu lạc bộ trú trọng nhằm chia sẻ, giúp đỡ những mảnh đời thiếu may mắn.

Ngày đăng: 05-08-2017

1,664 lượt xem

  Thời gian vừa qua, câu lạc bộ đã tổ chức nhiều chuyến thăm và tặng quà cho các trung tâm trẻ em mồ côi, khuyết tật, trung tâm dưỡng lão Thị Nghè hay Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh phú Hoà tại Bình Dương. Hàng ngàn em nhỏ và người già neo đơn được thêm phần quan tâm, động viên, giảm phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Đây là hình ảnh chuyến thăm và tặng quà cho trung tâm người già và trẻ em tại Trung tâm bảo trợ Chánh Phú Hoà- Bình Dương

Hơn 500 phần quà bằng hiện vật và hiện kim được gửi tới trung tâm

  Nguyên lý của cuộc sống: “ Bạn càng cho đi nhiều, bạn càng nhận lại nhiều”. Thành viên nào khi bước vào câu lạc bộ cũng được chia sẻ điều này và từ đó ai cũng sẵn sàng cho đi, từ việc chia sẻ kiến thức, hỗ trợ giúp đỡ nhau quản lý các khoản đầu tư hay đến việc thăm hỏi nhau khi gặp khó khăn… rồi đến việc thăm hỏi đến những mảnh đời thiếu may mắn trong cộng đồng.

Dưới đây là hình ảnh chuyến đi từ thiện trao quà cho Trung tâm trẻ em mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn Thị Nghè- HCM

Nhiều người già neo đơn rất vui vì được thăm nom, trò chuyện với các thành viên câu lạc bộ

Dưới đây là hình ảnh phát quà tết Trung thu cho trẻ em tại chùa huyện Bình chánh.

Đây là hình ảnh tặng quà cho người vô gia cư dịp tết nguyên đán 2017

Đây là hình ảnh tặng quà cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện 115- HCM

  Thay mặt câu lạc bộ, xin chân thành cảm ơn sự dẫn dắt nhiệt tình và tấm lòng cho đi của anh Tuấn Nguyễn- người dẫn dắt câu lạc bộ. Đồng thời cũng xin cảm ơn sự đoàn kết, đồng lòng xây dựng tổ chức lớn mạnh của toàn thể anh chị em trong suốt thời gian qua. Chúc toàn thể gia đình luôn thắng lớn trong đầu tư để giúp được nhiều cho cuộc sống này.

Nguyễn Thuỷ

Đăng ký để sinh hoạt thử 1 buổi với Câu lac bộ đầu tư

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha