Tôi từng là một người làm công, ăn lương bình thường nhưng tôi luôn tự hỏi nếu cứ làm thuê thế này thì khi nào giàu nổi? Ngày nào cũng làm 8h đồng hồ, sáng chạy đến công ty hết 1h, chiều về hết 1h ( chưa kể kẹt xe) làm cho tôi thấy bức xúc và mệt mỏi. Thế là tôi nghỉ làm và tự mở công việc kinh doanh riêng để có sự tự do. Con đường khởi nghiệp thực sự khó khăn với 1 người làm nghề kế toán như tôi. Tôi từng gặp thất bại lên bờ, xuống ruộng nhiều lần. Nhưng sau mỗi lần đó thì tôi học được nhiều bài học hơn mà người ta thường nói là " Tiêu hết tiền ngu đi cho người nó khôn".

    Khi gặp thất bại. tôi luôn tự hỏi những người thành công thì họ nghĩ gì, họ hành động thế nào? Phải có gì khác biệt thì họ mới nằm trong Top 5% những người thành công chứ? Thế là tôi lần mò tìm kiếm các khoá học tư duy triệu phú, các khoá học bán hàng, marketing, đầu tư của các diễn giả trong và ngoài nước. Những kiến thức học được giúp tôi từng bước có được kết quả rõ ràng. Giờ đây tôi đã khá tự tin để chia sẻ về khởi nghiệp cho mọi người.

  Năm 2013 trong khi tôi lần mò học hỏi về giao dịch ngoại tệ, tôi may mắn gặp được anh Tuấn và biết được anh là 1 người giao dịch ngoại tệ giỏi và là 1 nhà đầu tư giỏi. Tôi theo học anh Tuấn và đầu tư theo. Thật tuyệt vời, hầu hết các dự án tôi đầu tư đều cho kết quả rất tốt. Tôi để nghị anh được chia sẻ ra và từ đó đến nay, chúng tôi đã thu hút được hơn 600 anh, chị, em cùng đam mê đầu tư và làm giàu. Câu lạc bộ đầu tư triệu phú eur được ra đời từ đó.

    Blog này do tôi viết bằng chính kiến thức và trải nghiệm của mình, đôi khi tôi sẽ tham khảo thông tin hữu ích từ nơi khác, với hy vọng có thể mang lại chút giá trị nào đó cho cộng đồng nói chung và những người mới khởi nghiệp hoặc đang trong quá trình vươn tới thành công.

Chúc các bạn sớm đạt được những mục tiêu mà mình mong ước.

Thuỷ